ปลดล็อกกัญชา 9 มิ.ย. 'ณุศา' ลุยแพลตฟอร์ม ต้นไม้มหัศจรรย์ ลงทุน 1 หมื่น แลกหุ้น

22 เมษายน 2565 - หลังจากราชกิจจานุเบกษา ครบ 120 วัน และจะมีผลให้ กัญชา ไม่ใช่ยาเสพติด ประเภท 5 ทั้งส่วนของช่อดอก ใบ กิ่ง ก้าน ลำต้น รากและเมล็ด ในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 นี้ แล้ว หลายคนยังมีข้อสงสัยว่าตนเองจะเข้าไปมีส่วนร่วมกับโอกาสครั้งนี้ได้อย่างไร โดยเฉพาะในแง่ธุรกิจ 

 

ล่าสุด นางสาว ศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด ระบุ ในวงเสวนา หัวข้อ “สูตร (ลับ) ลงทุน “กัญชา-กัญชง” อย่างไรให้รวย!” เวที สัมมนา CANNABIS WEALTH “สูตร (ลับ) ฉบับ รวยด้วย ...กัญชา”ซึ่งจัดขึ้นโดยสื่อเครือเนชั่น ว่า ปัจจุบัน บริษัท ได้พัฒนาแหล่งเพาะปลูกกัญชงและกัญชา ในพื้นที่โครงการ 'มายโอโซนเขาใหญ่' และ 'เลเจนด์ สยาม พัทยา' 


ซึ่งมีเป้าหมาย ให้เป็นศูนย์เรียนรู้ สกัด ผลิตสารกัญชง-กัญชา โดยเป็นการทำงานร่วมกับทีมแพทย์พันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ อีกทั้งมีการเชื่อมต่อแพลตฟอร์มบริการทางการแพทย์และเชิงท่องเที่ยว ในแง่ Wellness Center เพื่อรองรับโอกาสจากนโยบายสำคัญของประเทศ ที่จะผลักดันเป็นให้ประเทศไทยเราเป็น MEDICAL HUB ของโลก


กัญชง - กัญชา ต้นไม้มหัศจรรย์ 

ผู้บริหาร 'ณุศา ซีเอสอาร์' กล่าวอีกว่า จากวิกฤติสถานการณ์โควิด-19 และประเทศไทยได้ขึ้นแท่นเป็นเมืองระดับโลก ที่มีจุดแข็งด้านสาธารณสุขและการแพทย์นั้น เป็นโอกาสของธุรกิจการแพทย์ และ Wellness อย่างมาก ขณะพืชสมุนไพร กัญชง-กัญชา ได้รับการยอมรับในสรรพคุณ เห็นผลชัดเจนต่อการรักษาโรคเครียด การนอนหลับ และป่วยเป็นมะเร็ง ซึ่งจะทำให้ชาวต่างชาติ หลั่งไหลเข้ามารักษาในประเทศไทยนับหลังจากการเปิดประเทศ 

 

' วิกฤติครั้งนี้ อย่างไรเสีย ธุรกิจกัญชา กัญชง ก็มาแน่ เพราะเห็นผลชัดเจน ทั้งใช้ในการรักษาอาการนอนไม่หลับ,โรคเครียด ,ป่วยเป็นมะเร็ง โดยไทยเป็นแม่เหล็กที่ต่างชาติจะเข้ามารักษาตัว' 


อ่านต่อ : https://www.thansettakij.com/business/522233?as=

ข่าวสารแนะนำ